Gmarkthucpham
Member
Món Sashimi Bạch Tuộc là món ăn phổ biến tại Nhật. Thịt bạch tuộc giai, dòn, ngọt được sử dụng làm sashimi mang đến cảm giác tan, bùi. Mùi vị của bạch tuôc được trung hòa khi ăn cũng mùa tạt cay, gừng hồng nồng khó quên với nhiều thực khách. Hôm nay Greengood sẽ bật mí các làm món Bạch Tuộc Nhật Bản Làm Sashimi.
Các bước thực hiện
Bạch tuộc Nhật mua về để rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng. Sau khi rã đông hoàn toàn hay rửa sạch lại với nước nhiều lần để loại bỏ hết bụi bẩn. Sau đó lau khô bằng khăn, lau nhẹ nhàng tránh gây đứt rách lớp da ngoài. Chuẩn bị 1 con dao thật bén để cắt lát Sashimi, bước đầu loại bỏ hết các lớp da nhầy thừa của xúc tua.
Đặt râu tuộc trên thớt và tiến hành sắc mỏng từ phải qua trái, nghiêm dao với mặt thớt và cắt lát theo góc 45 độ. Mỗi miếng thịt bạch tuộc đạt chuẩn Sashimi thì có khoanh mỏng 5mm.
Bước cuối cùng để hoàn thiện món Sashimi bạch tuộc là trang trí và sắp xếp các nguyên liệu còn lại lên dĩa.
Xem Thêm:TOP 5 MÓN LÀM TỪ RÂU BẠCH TUỘC HÀN QUỐC
Màu sắc: bạch tuộc nhật có màu hồng đỏ, các tua còn nguyên vẹn, phần da không bị chảy xệ. Phần thịt trong trắng sáng. Thường được bảo quản nhiệt độ thấp và hút chân không
Hình dáng: Bạch tuộc được hút chân không theo hình dáng, không bị gãy các chân bạch tuộc. 1 con bạch tuộc được nhập khẩu từ nhật nặng từ 1,2-2,5kg/ con tùy size.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: [email protected].
Nguyên liệu và cách chế biến
Để làm món Sashimi chuẩn nhật thì nguyên liệu chuẩn bị nên là nhập khẩu từ Nhật nhé cả nhà.- Bạch Tuộc Nhật
- Nước tương Nhật
- Mù tạt Nhật
- Gừng Hồng Nhật
Các bước thực hiện
Bạch tuộc Nhật mua về để rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng. Sau khi rã đông hoàn toàn hay rửa sạch lại với nước nhiều lần để loại bỏ hết bụi bẩn. Sau đó lau khô bằng khăn, lau nhẹ nhàng tránh gây đứt rách lớp da ngoài. Chuẩn bị 1 con dao thật bén để cắt lát Sashimi, bước đầu loại bỏ hết các lớp da nhầy thừa của xúc tua.
Đặt râu tuộc trên thớt và tiến hành sắc mỏng từ phải qua trái, nghiêm dao với mặt thớt và cắt lát theo góc 45 độ. Mỗi miếng thịt bạch tuộc đạt chuẩn Sashimi thì có khoanh mỏng 5mm.
Bước cuối cùng để hoàn thiện món Sashimi bạch tuộc là trang trí và sắp xếp các nguyên liệu còn lại lên dĩa.
Xem Thêm:TOP 5 MÓN LÀM TỪ RÂU BẠCH TUỘC HÀN QUỐC
Những Lưu ý Khi lựa chọn Bạch tuộc Nhật
Các điểm cần chú ý khi mau bạch tuộc được nhập khẩu từ Nhật, tránh hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.Màu sắc: bạch tuộc nhật có màu hồng đỏ, các tua còn nguyên vẹn, phần da không bị chảy xệ. Phần thịt trong trắng sáng. Thường được bảo quản nhiệt độ thấp và hút chân không
Hình dáng: Bạch tuộc được hút chân không theo hình dáng, không bị gãy các chân bạch tuộc. 1 con bạch tuộc được nhập khẩu từ nhật nặng từ 1,2-2,5kg/ con tùy size.
Mua Bạch Tuộc Nhật Sashimi ở đâu
Hiện nay có nhiều nhà bán phổ biên hiện nay, và giá bạch tuộc Nhật cũng có nhiều giá khác nhau gây nhiễu loạn cho người tiêu dùng. Cũng chính điều này gây ra các sản phầm hàng giả được lan tràn với giá siêu rẻ. Để tìm được bạch tuộc Nhật chuẩn nhập khẩu, nguồn hàng luôn tươi. Đảm bảo từ chất lượng đến quy trình vận chuyển. Đặc biệt so với thị trường thì Greengood có phần ưu đãi về giá, chất lượng sản phẩm có giấy công bố. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để mua BẠCH TUỘC NHẬT ngon:CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: [email protected].