Gmarkthucpham
Member
Sò đỏ Hokkigai Nhật là gì? Đây là loại hải sản được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng Nhật. Thịt sò có vị ngọt đậm đà, thanh mát phần thịt dai chắc và giòn. Giá trị mang lại của thịt sò đỏ cũng vượt trội hơn các loài hải sản khác. Cùng tìm hiểu thêm cùng Greengood nhé
Đặc điểm là hải sản hai mảnh vỏ sống lâu và đào hang, thân chúng có hình tam giác và có chân màu đỏ.
Chúng thường sống tại vùng biển Hokkaido, Aomori, Fukushima, Miyagi của Nhật. Các chuyên gia đánh giá sò đỏ tươi ngon, giàu dinh dưỡng và chất lượng bậc nhất thế giới. Nhưng đất nước được đánh giá lượng xuất khẩu sò đỏ cao lại là Canađa.
Cùng hương vị thanh mát đặc biệt Sò đỏ được chú ý đến giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Hàm lượng sắt có trong sò đỏ cao hơn thịt bò hay các loại hải sản khác.
Ngoài ra, những người nội trợ hoàn toàn có thể chế biến các món ăn từ sò đỏ tại nhà để làm phong phú, đa dạng hơn cho bữa cơm gia đình mình.
Sò đỏ khi mua về từ cửa hàng, đa phần đã được sơ chế qua, làm sạch. Vì vậy bạn có thể dùng được ngay như món Sashimi Hokkigai ăn kèm với gừng hồng, wasabi, nước tương Nhật.
Ngoài ra, bạn có thể dùng sò đỏ chế biến những món ăn khác như băm nhuyễn sò nấu cháo, xào sò đỏ với dầu oliu, rau xanh…
Hy vọng qua bài chia sẻ về Sò Đỏ sẽ giúp bạn bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày những món ăn ngon và mới lạ để mời cả nhà cùng bạn bè thưởng thức.
Liên hệ mua Sò Đỏ Hokkigai qua Hotline: 0902 977 565.
Sò đỏ Hokkigai Nhật là gì?
Theo cách gọi của cư dân Nhật là Hokkigai, tên tiếng anh là Red Oyster. Độ phổ biển rộng trải khắp các hàng quán Sushi Nhật.Đặc điểm là hải sản hai mảnh vỏ sống lâu và đào hang, thân chúng có hình tam giác và có chân màu đỏ.
Chúng thường sống tại vùng biển Hokkaido, Aomori, Fukushima, Miyagi của Nhật. Các chuyên gia đánh giá sò đỏ tươi ngon, giàu dinh dưỡng và chất lượng bậc nhất thế giới. Nhưng đất nước được đánh giá lượng xuất khẩu sò đỏ cao lại là Canađa.
Dinh Dưỡng của Sò Đỏ Hokkigai Nhật
Thịt chúng chứa nhiều đạm, ít mỡ, các khoáng chất và Vitamin A, B1, B2,… chiếm nhiều. Chính vì độ dinh dưỡng cao sò đỏ có thể giúp: tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, rất tốt cho cả trẻ em, người già, phụ nữ mang thai sử dụng…Cùng hương vị thanh mát đặc biệt Sò đỏ được chú ý đến giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Hàm lượng sắt có trong sò đỏ cao hơn thịt bò hay các loại hải sản khác.
Các cách chế biến món ngon từ sò đỏ
Sò đỏ là một trong những món ăn được các tín đồ sashimi yêu thích. Và tại Nhật Bản, sò đỏ rất phổ biến tại các nhà hàng sushi.Ngoài ra, những người nội trợ hoàn toàn có thể chế biến các món ăn từ sò đỏ tại nhà để làm phong phú, đa dạng hơn cho bữa cơm gia đình mình.
Sò đỏ khi mua về từ cửa hàng, đa phần đã được sơ chế qua, làm sạch. Vì vậy bạn có thể dùng được ngay như món Sashimi Hokkigai ăn kèm với gừng hồng, wasabi, nước tương Nhật.
Ngoài ra, bạn có thể dùng sò đỏ chế biến những món ăn khác như băm nhuyễn sò nấu cháo, xào sò đỏ với dầu oliu, rau xanh…
Hy vọng qua bài chia sẻ về Sò Đỏ sẽ giúp bạn bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày những món ăn ngon và mới lạ để mời cả nhà cùng bạn bè thưởng thức.
Liên hệ mua Sò Đỏ Hokkigai qua Hotline: 0902 977 565.